Câu hỏi thường gặp

 

1. ZBizWorld là gì?

ZBizWorld is cộng đồng doanh nhân Internet toàn cầu của ZClouding International. ZBizWorld is cộng đồng nhân sự kinh doanh theo mô hình quyền số độc đáo của ZClouding International với những công nghệ tiên tiến cùng hệ thống huấn luyện kinh doanh thực chiến hiệu suất cao và đang tạo nên hàng ngàn doanh nhân thu nhập cao. thế giới dựa trên Internet.

2. Tôi có được hỗ trợ hoàn tiền sau khi đăng ký không?

ZClouding International không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào trên hệ thống kinh doanh toàn cầu của ZClouding International. Vì vậy bạn cần tham khảo và cân nhắc kỹ trước khi quyết định đăng ký và thanh toán cho đơn hàng của bạn để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình khai thác sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

3. Hệ thống thanh toán của bạn có an toàn?

Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa giao dịch an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế đối với tất cả các giao dịch trên hệ thống vì vậy bạn có thể an tâm khi thực hiện đơn hàng thanh toán giao dịch trên hệ thống của chúng tôi.

4.User name và password của tôi là gì?

Your user name is your address is email address you used when register. Mật khẩu của bạn sẽ được hệ thống tạo ra và gửi cho bạn thông tin qua email mà bạn đăng ký.

5. Làm sao để tôi có thể nhận được sự hỗ trợ?

Mỗi khi bạn cần được hỗ trợ, hãy gửi trò chuyện trực tiếp với đội ngũ Hỗ trợ Guru trên trang web hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi, tôi sẽ tới địa chỉ [email protected]. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Cộng Đồng ZBizWorld Toàn Cầu với hàng ngàn doanh nhân hiệu suất cao trên khắp thế giới thông qua kênh hỗ trợ nội dung Cộng Đồng ZBizWorld của ZClouding.

6. Tôi có thể ngừng sử dụng dịch vụ đã đăng ký không?

Tất nhiên, Bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ và chấm dứt tư cách thành viên trên hệ thống kinh doanh toàn cầu của ZClouding bất cứ khi nào bạn không muốn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ZClouding International. Việc chấm dứt sử dụng dịch vụ cũng sẽ kéo theo mọi quyền lợi của bạn trên hệ thống kinh doanh toàn cầu của ZClouding International cũng sẽ kết thúc.

7. Tôi nên làm gì khi gặp vấn đề trong khi thanh toán?

Những điều này rất hiếm khi xuất hiện, nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, bạn có thể gửi email về địa chỉ [email protected] hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ support.

8.Tôi quên mật khẩu, tôi sao lấy lại được?

Bạn có thể tìm thấy mật khẩu của mình từ email mà chúng tôi đã gửi cho bạn khi đăng ký. Ngoài ra, cũng có thể nhấn vào liên kết “quên mật khẩu” để được cấp lại.