Hướng dẫn thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

  • Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách hàng chuyển khoản theo cú pháp: ZBW+ Mã đơn hàng

Thông tin tài khoản: 

- Chủ tải khoản: Công ty TNHH ZBIZWORLD

- Số tài khoản: 1903.812.565.5686

- Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN (TechComBank-TCB), chi nhánh Đông Đô

Zbizworld.vn sẽ chỉ gửi xác nhận/ gửi mã code khóa học (thông qua email/ SĐT mà khách hàng đã đăng ký) sau khi tiền nạp được chuyển đến tài khoản của zbizworld.vn và sẽ không chịu trách nhiệm khi có sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc sai thông tin chuyển khoản. Nếu xảy ra sai sót, khách hàng vui lòng làm việc với ngân hàng để được xử lý.

  • Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng thanh toán trực tiếp tại Công Ty TNHH ZBizWorld tại địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Việt Á , số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bạn sẽ được tư vấn viên của zbizworld.vn hướng dẫn chọn khóa học và các bước trong quá trình thanh toán.

Lưu ý: Sau khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ nhận được mã code kích hoạt khóa học và biên lai thu tiền của zbizworld.vn

CÁC QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN

Mỗi tài khoản chỉ được truy cập vào zbizworld.vn trên 1 thiết bị (máy tính hoặc điện thoại) tại một thời điểm. Mỗi tài khoản học tập có thông tin cá nhân và khóa học mà bạn đã đăng ký được hệ thống thiết lập đánh giá năng lực và ghi nhận kết quả học tập. Do đó, để đảm bảo sự tiến bộ và chất lượng học tập của bạn, trong quá trình sử dụng dịch vụ tại zbizworld.vn. Bạn cần có trách nhiệm với tài khoản học tập của mình trong mọi trường hợp:

  •  Không tạo điều kiện và/hoặc cho phép bất kỳ người thứ ba ngoài bạn sử dụng hoặc/và cùng sử dụng tài khoản học tập cho bất kỳ mục đích nào.

  •  Không cung cấp, rao bán, chuyển nhượng, tiết lộ thông tin tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác khi không có sự đồng ý bằng văn bản từ zbizworld.vn.

Trong trường hợp phát hiện tài khoản học tập có dấu hiệu được sử dụng bởi nhiều cá nhân, zbizworld.vn có quyền xử lý theo quy định của mình. Để tránh tình trạng lừa đảo, lợi dụng lòng tin, bạn không nhận thông tin tư vấn từ các cá nhân, tổ chức nào khác không phải đại diện chính thức từ zbizworld.vn, không rao bán tài khoản học tập đang sở hữu, không mua lại tài khoản của cá nhân khác trên các diễn đàn, mạng xã hội, hay bất kỳ hình thức trao đổi khác.

VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN

Zbizworld.vn yêu cầu người sử dụng dịch vụ có thái độ tích cực trong việc tôn trọng, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Mọi vi phạm bản quyền liên quan đến zbizworld.vn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.